Cách tự làm video ấn tượng từ ảnh trên điện thoại Android & iOS

Làm video ảnh trên điện thoại là nhu cầu thường xuyên của rất nhiều người dùng smartphone Android và iOS. Thay vì lưu giữ và chia sẻ những bức ảnh thông thường, chúng ta sẽ tạo ra những video trình chiếu ảnh đẹp mắt và vô cùng thú vị với nhạc nền cùng với những hiệu ứng chuyển ảnh chuyên nghiệp. Để thực hiện được điều này, chúng ta sẽ cần tới sự trợ giúp của những trình xử lý video trên điện thoại.

Để làm video trên điện thoại Android và iPhone không đơn giản như trên các thiết bị PC, Laptop khi được hỗ trợ bởi các phần mềm chuyên nghiệp. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ giới thiệu tới các bạn 2 phần mềm tạo video từ ảnh trên điện thoại rất đơn giản nhưng vô cùng chuyên nghiệp. Cách làm không quá phức tạp, các bạn có thể làm theo hướng dẫn cơ bản của mình và sau đó có thể khám phá thêm tính năng để tạo ra những video ảnh đẹp mắt hơn.

Tạo video ảnh chuyên nghiệp với ứng dụng Quik

Quick là ứng dụng di động giúp làm video ảnh trên điện thoại cực chuyên nghiệp, sử dụng các hiệu ứng chuyển đổi giữa các hình ảnh rất đẹp mắt. Bên cạnh đó, người dùng cũng được thỏa sức chỉnh sửa màu sắc ảnh ngay trên ứng dụng để tạo gam màu riêng để tạo ra đoạn video hết sức thú vị và sinh động.

Ưu điểm của Quik là khả năng tự động thêm vào các hiệu ứng chuyển ảnh và chèn nhạc vào video. Điều này có thể giúp rút ngắn thời gian tạo video trên điện thoại, đơn giản những vẫn chuyên nghiệp.

Người dùng không chỉ tạo video với ảnh, Quik còn cho phép chúng ta thêm vào những hiệu ứng cho những đoạn video có sẵn. Hơn nữa, ứng dụng này còn cho phép chúng ta lồng ảnh và video có sẵn để tạo thành một video cho riêng mình. Đó là lý do vì sao mà Quik trở thành ứng dụng xử lý video tốt nhất hiện nay.

Bạn quan tâm, mời tải về ứng dụng Quik

Hướng dẫn tải, cài đặt và sử dụng Quik

Cách sử dụng phần mềm chỉnh sửa video Quik để làm video ảnh trên điện thoại là tương tự nhau trên cả Android và iOS. Ở đây mình sẽ hướng dẫn thực hiện trên nền tảng Android, với iOS các bạn thực hiện tương tự nhé.

Bước 1. Tải và cài đặt ứng dụng Quik

Trên điện thoại Android, các bạn truy cập vào cửa hàng trực tuyến CH Play => nhập từ khóa Quik => Tìm kiếm => nhấn chọn cài đặt quik (như hình bên dưới).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *