TRIẾT LÝ THƯƠNG HIỆU

Mỗi khách hàng của Gepa Media là một tri kỷ.


Tri kỷ là sự kết hợp của cả 3 thứ tình cảm: tình bạn, tình yêu, tình thân. Nó hoàn hảo và khó diễn tả. Tìm được một người bạn tri kỷ là điều quý giá nhất của mỗi người. Khi ta coi khách hàng là tri kỷ đồng nghĩa với việc ta đang phấn đấu để trở thành một đối tác đặc biệt – đối tác mà bất kỳ nhãn hàng nào cũng tìm kiếm.

Tri kỷ là một thứ tình cảm vô định hình. Nó hơn tình bạn một chút nhưng lại không giống với tình yêu. Trong tình bạn, một người bạn thân có thể xuất hiện bất cứ khi nào chúng ta cần, khi buồn cũng như khi vui, nhưng có đôi khi, người bạn ấy lại dễ dàng bỏ qua cảm xúc của chúng ta, chỉ cần có mặt, không cần hiểu nhau.

Trong tình yêu, người yêu sẽ là chỗ dựa tình thần tương tự người bạn, sẽ là người chịu đựng bản tính của chúng ta, sẽ là niềm an ủi to lớn, nhưng không thể tránh khỏi những xung đột, những bất đồng với nhau. Còn với tri kỷ, là khi hai con người thật sự hiểu nhau về mặt tâm hồn, những cảm xúc giống nhau đến mức chỉ nhìn vào mắt nhau cũng có thể đoán được người kia đang nghĩ gì.

Trong mối quan hệ hợp tác, nếu nhãn hàng và agency có thể dễ dàng hiểu ý nhau và nghĩ cho nhau như là tri kỷ vậy còn cần tìm kiếm ở đâu xa nữa. Chúng ta sẽ mãi mãi đồng hành bên nhau theo thăng trầm của “chiến trường”. 

Trở thành bạn hay người yêu có lẽ sẽ dễ dàng hơn, nhưng cái đích thực mà tất cả chúng ta hay bất kỳ nhãn hàng khao khát kiếm tìm chính là tri kỷ. Làm mọi cách, cố gắng hết sức để đạt được điều đó chính là triết lý thương hiệu của Gepa Media.